ClickOn tặng quà “Khủng” nhân ngày nhà giáo Việt Nam

Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Đội ngũ ClickOn Digital xin gửi lời chúc mừng và tri ân chân thành đến tất cả các giáo viên và những ai đang làm việc trong lĩnh vực giáo dục. Đó là những người đã và đang dành tâm huyết và tri thức để giúp trẻ em, sinh viên cùng mọi người phát triển, học hỏi, và trưởng thành.

Mỗi năm, vào khoảng thời gian này, mỗi người Việt Nam đều mang trong mình những tâm trạng bồi hồi khi nhớ đến những người thầy, người cô đã và đang xuất hiện trong từng bước trưởng thành. Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 là dịp quan trọng để thể hiện lòng biết ơn và tôn trọng đối với công lao không ngừng của thầy cô trong việc hình thành tương lai cho thế hệ trẻ.

Nhân dịp này, ClickOn xin giới thiệu Chương trình quà tặng “khủng” tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam dành tặng cho quý khách hàng và cộng đồng SEOer làm về mảng giáo dục

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

1. Tặng tài khoản Vip phần mềm SEO MiniSuite 3 tháng (trị giá 255.000đ) cho dự án SEO mảng giáo dục
2. Tặng 3 – 10 Guest Post với khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại ClickOn Digital
3. Tặng ngay 100 backlink khi khách hàng mua 1000 backlink báo

1. Tặng tài khoản Vip phần mềm SEO MiniSuite 3 tháng (trị giá 255.000đ) cho dự án SEO mảng giáo dục

ClickOn tặng phần mềm SEO Minisuite

Trong cuộc hành trình phát triển của ngành giáo dục, việc tối ưu hóa trang web và nội dung trên nền tảng trực tuyến là không thể thiếu. Phần mềm quản lý SEO MiniSuite của ClickOn sẽ giúp bạn:

  • Theo dõi, quản lý, kiểm tra tự động các backlink một cách dễ dàng
  • Chức năng kiểm tra đạo văn độc đáo
  • Quản lý thứ hạng từ khóa tự động
  • Hỗ trợ lên Outline Content nhanh gọn

2. Tặng 3 – 10 Guest Post với khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại ClickOn Digital

ClickOn tặng Guest Post

Việc chia sẻ kiến thức và thông tin giáo dục trên các trang web uy tín có thể giúp bạn xây dựng tên tuổi và tạo sự hiện diện trực tuyến mạnh mẽ trong lĩnh vực giáo dục. Guest Post của chúng tôi bao gồm:

  • Nguồn Guest Post trong hệ thống đều có Organic Traffic > 3000 mỗi tháng
  • Hệ thống Guest Post chuyên biệt theo từng lĩnh vực, tạo sự liên quan tuyệt đối cho sự án SEO
  • Guest Post đa dạng nội dung, giao diện & IPs giúp việc xây dựng backlink vô cùng tự nhiên

3. Tặng ngay 100 backlink khi khách hàng mua 1000 backlink báo

ClickOn tặng 100 backlink báo

Bên cạnh đó, đối với tất cả các quý khách hàng khi mua 1000 backlink báo tại ClickOn, chúng tôi xin gửi tặng thêm 100 backlink báo siêu chất lượng:

  • Backlink báo chỉ số PA-DA>50, cam kết Indexed 100(%)
  • Viết bài đi backlink đa dạng 100 tên miền
  • Backlink là DOFOLLOW vĩnh viễn

4. Cách thức nhận quà tặng

Không cần phải điền thông tin cầu kỳ, chỉ cần nhắn tin với chúng tôi, bạn sẽ có ngay những phần quà “siêu chất lượng” mà chúng tôi muốn dành tặng. 

Chương trình quà tặng tri ân sẽ diễn ra từ ngày 6/11 đến hết 30/11. Vậy nên đừng bỏ lỡ thời gian vàng, hãy liên hệ ngay với ClickOn , bộ phận kinh doanh sẽ hỗ trợ bạn ngay lập tức.

Lời Kết

Nhân dịp Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, ClickOn hy vọng rằng chương trình quà tặng này có thể là một cách nhỏ bé để tri ân và góp phần thúc đẩy sự phát triển của giáo dục tại Việt Nam. Chúc mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 và chúc thầy cô giáo luôn khỏe mạnh, đầy nhiệt huyết, và thành công trong sứ mệnh cao cả của mình!

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm chi tiết về những phần quà siêu hấp dẫn và được tư vấn nhiệt tình nhé!Bài viết liên quan