SEO MiniSuite – Phần Mềm SEO Quản Lý Tốt Nhất Hiện Nay

Phần mềm Seo

Quản lý SEO website như thế nào cho hiệu quả là điều mà các SEOer quan tâm. Thay vì thực hiện thủ công, người dùng có thể sử dụng các phần mềm SEO web hiện nay. Trong đó, SEO MiniSuite chính là giải pháp hữu hiệu nhất. Hãy khám phá những chức năng nổi bật của phần mềm này qua bài viết của ClickOn Digital nhé!

Chức năng quản lý Backlink

Có thể hiểu đơn giản, Backlink là liên kết trả về từ các website, diễn đàn,… tới trang web của bạn. Đối với các SEOer chắc chắc đã quá quen thuộc với thuật ngữ này. Những người làm SEO có lẽ đều biết Backlink là yếu tố khó quản lý nhất.

Tuy nhiên, SEO MiniSuite sẽ giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề đó. Nó sẽ giúp người dùng quản lý chức năng Backlink một cách hiệu quả nhất có thể. Chi tiết công việc quản lý này sẽ được thể hiện rõ qua những thông tin sau:

Kiểm tra tự động số liệu Backlink

Các số liệu Backlink sẽ được hệ thống kiểm tra tự động. Đảm bảo cung cấp những dữ liệu chính xác liên quan đến các liên kết website như:

  • Kiểm tra thuộc tính Do/Nofollow – UCG/Sponsor.
  • Kiểm tra tự động AnchorText – Đường dẫn URL SEO.
  • Kiểm tra Backlink đã index hay chưa?
Phần mềm SEO
Hệ thống kiểm tra số liệu Backlink tự động

Hệ thống sẽ tự động kiểm tra tất cả những số liệu Backlink quan trọng trong website. Sau đó cập nhật thông tin đến người dùng để đưa ra các hướng tối ưu hợp lý. Đây là một tính năng quản lý Backlink hữu ích của phần mềm SEO web – SEO MiniSuite.

Tự động vượt mã captcha Google

Nhiều phần mềm quản lý SEO hiện nay thường yêu cầu phải nhập mã Captcha. Thậm chí là mua thêm dịch vụ bên ngoài và chịu thêm chi phí khác. Điều này khiến cho nhiều SEOer cảm thấy phiền phức khi sử dụng dịch vụ.

Tuy nhiên khác với những phần mềm đó, SEO MiniSuite không hỏi mã Captcha. Vì công cụ tích hợp AI – Trí tuệ nhân tạo nên có khả năng nhận diện mã tự động. Đồng thời giải mã Captcha Google mà không yêu cầu người dùng thực hiện thủ công.

Hệ thống có thể xử lý những đoạn mã có độ khó cao. Tỷ lệ giải mã thành công đạt đến 97,3%. Với tính năng tự động vượt mã Captcha, giúp cho việc quản lý SEO cũng trở nên đơn giản hơn. Đây là một trong những ưu điểm tuyệt vời mà phần mềm đã mang lại.

Xem thêm >>> SEO Entity là gì? Cập nhật về xu hướng SEO mới nhất

Kiểm tra Backlink không giới hạn

Bạn hoàn toàn có thể check Backlink thoải mái mà không bị giới hạn. Công cụ này sẽ giúp bạn khám phá mọi thứ về các liên kết liên quan đến website của mình. Không những vậy, nó còn giúp kiểm tra Backlink từ phía đối thủ cạnh tranh.

Phần mềm SEO
Không giới hạn việc kiểm tra Backlink

SEO MiniSuite có thể check Backlink không giới hạn với những tiện ích sau:

  • Tiến hành công việc phân tích liên kết chuyên sâu.
  • Kiểm tra tất cả các loại Backlink và phát hiện vị trí của những liên kết đó.
  • Phát hiện, thông báo những Backlink thiếu chất lượng. SEOer dễ dàng dựa vào đó để tìm ra cách giải quyết những bài viết có chứa các liên kết này.

Tính năng thống kê trực quan dạng biểu đồ

Phần mềm SEO web – SEO MiniSuite còn thống kê trực quan dưới dạng biểu đồ. Đây là một tiện ích nổi bật nằm trong chức năng quản lý Backlink. Các dữ liệu liên quan đến những liên kết website đều được thống kế cụ thể.

Người dùng có thể nắm rõ thông tin chuyên sâu thông qua biểu đồ. Đối với người mới sử dụng cũng dễ dàng làm quen với biểu đồ thống kê. Khi đó, tất tần tật vấn đề có ở các Backlink đều sẽ được quản lý và tối ưu tốt.

Chức năng kiểm tra xếp hạng từ khóa website

Một trong những chức năng vượt trội nhất của SEO MiniSuite đó là kiểm tra thứ hạng từ khóa. Khi sử dụng phần mềm SEO miễn phí này. Việc phân tích và lựa chọn từ khóa không còn phức tạp như trước. Hãy cùng ClickOn Digital tìm hiểu chi tiết về chức năng đó ngay nhé:

Kiểm tra thứ hạng từ khóa trên Google Search Engine

Nhiều người làm SEO thường check thứ hạng từ khóa theo cách thủ công. Tuy nhiên nếu đối với SEOer thực hiện dự án lớn thì việc đó mất rất nhiều thời gian. Thay vì như thế, bạn có thể thử trải nghiệm chức năng check xếp hạng từ khóa của SEO MiniSuite.

Phần mềm SEO
Kiểm tra và phân tích thứ hạng từ khóa

Với tính năng cập nhật tự động, người dùng sẽ biết được thứ hạng của tất cả từ khóa. Thông qua dữ liệu mà hệ thống vừa kiểm tra, dễ dàng thấy rõ sự biến động của những từ khóa đó. Không những thế, phần mềm SEO web này còn giúp các SEOer và doanh nghiệp so sánh xếp hạng từ khóa với đối thủ khác.

Kiểm tra từ khóa không giới hạn

Đặc biệt, hệ thống hoàn toàn không giới hạn số lần check từ khóa. Bạn có thể sử dụng tính năng bất cứ lúc nào cần kiểm tra. Hơn thế, tiện ích được cung cấp đến người dùng đều miễn phí 100%. Do vậy, bạn hãy cứ yên tâm sử dụng dịch vụ nhé!

Thống kê trực quan theo dạng biểu đồ

Hiện nay, việc thống kế dữ liệu theo dạng biểu đồ thật sự rất hữu ích. Người dùng sẽ không khó khăn trong việc xem xét và kiểm tra những thông tin mà hệ thống hiển thị. Khi check thứ hạng từ khóa, từng số liệu sẽ được cập nhật đầy đủ.

Phần mềm SEO
Thống kê thứ hạng từ khóa dưới dạng biểu đồ

Không chỉ hiển thị xếp hạng từ khóa của website chính chủ. Nó còn cung cấp thứ hạng từ khóa ở bên phía đối thủ. Đây cũng được xem là lợi thế giúp ta tối ưu từ khóa tốt hơn.

Dựa vào tỷ lệ phần trăm cũng như các con số đã check để biết xem mình nên đầu tư vào từ khóa nào. Từ đó có hướng giải quyết cho các bài viết trên website mà mình đang xây dựng. Nhìn chung, đây là tính năng siêu hữu ích, được đánh giá khá cao.

Chức năng kiểm tra đạo văn

Phần mềm quản lý SEO web chuyên nghiệp SEO MiniSuite này còn có chức năng kiểm tra đạo văn. Việc check đạo văn là điều không thể bỏ qua khi làm SEO. Nó có ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình tăng thứ hạng của website. Hãy cùng xem tính năng kiểm tra đó tích hợp những tiện ích gì nhé:

Kiểm tra đạo văn chính xác

Nội dung bài viết trên website cần phải độc nhất thì khả năng đứng top 1 Google mới cao. Đối với những nội dung đạo văn, sao chép giống nhau sẽ ảnh hưởng rất lớn cho trang web. Điều này có thể khiến Google khó phân biệt đâu là bản gốc và đâu là bản sao chép. Trong trường hợp các content đạo quá nhiều còn bị Google phạt.

Phần mềm SEO
Tính năng kiểm tra, phát hiện nội dung trùng lặp

Nhằm giúp các SEOer xử lý được vấn đề trên, SEO MiniSuite có cung cấp tính năng check đạo văn tự động. Người dùng chỉ cần copy nội dung cần kiểm tra, hệ thống sẽ tiến hành quét. Sau đó phân tích và thông báo dữ liệu đến người dùng.

Phần mềm quét đạo văn rất cẩn thận, không bỏ qua bất kỳ chi tiết nào. Sau khi check xong sẽ hiển thị số phần trăm nội dung trùng lặp. Nếu phát hiện câu văn nào trùng ý hoàn toàn, hệ thống sẽ chỉ đích nguồn gốc của nội dung đó. Nhờ như thế, bạn dễ dàng chỉnh sửa và làm mới lại nội dung của mình.

Kiểm tra đạo văn không giới hạn

Thực tế các phần mềm quét đạo văn miễn phí hiện nay thường giới hạn số từ nhất định. Điều này khiến cho người dùng cảm thấy phiền toái vì phải chờ hệ thống xử lý nhiều lần. Nếu đối với bài viết có số từ cao thì việc đó rất tốn nhiều thời gian. Cách để không bị giới hạn lượng từ kiểm tra đó là phải đăng ký và trả phí.

Tuy nhiên, riêng SEO MiniSuite không yêu cầu điều đó. Nó cho phép người dùng kiểm tra đạo văn không giới hạn. Mỗi ngày, bạn có thể copy nhiều lần nội dung và dán vào hộp thư. Phần mềm sẽ tự động kiểm tra và phân tích những dữ liệu quan trọng nhất.

Tuy tính năng hoàn toàn miễn phí nhưng về chất lượng thì không thể nào bàn cãi. Bạn có thể kiểm tra đạo văn bất cứ khi nào mà không cần trả thêm phí. Nếu bạn đang là người làm SEO thì hãy ghi nhớ tiện ích này để sử dụng khi cần nhé!

Thống kê trực quan thông qua dạng bảng dữ liệu

Phần mềm SEO
Hiển thị kết quả đạo văn dưới dạng dữ liệu

Khác với 2 chức năng đã đề cập trước đó. SEO MiniSuite sẽ thống kê trực quan thông qua bảng dữ liệu khi check đạo văn. Hệ thống sẽ phân tích từng câu văn với tỷ lệ trùng lặp. Thường những câu văn độc nhất sẽ hiển thị màu xanh. Ngược lại những nội dung nào có màu đỏ nghĩa là đã bị trùng ý tưởng.

Xem thêm >>> Google SandBox là gì? Làm sao để website tránh được thuật toán Google Sandbox?

Chức năng hỗ trợ lên dàn ý bài viết chuẩn SEO

Một yếu tố quan trọng quyết định đến hiệu quả SEO đó là nội dung bài viết. Tuy nhiên việc đầu tiên mà ta cần quan tâm tới đó làm sao soạn thảo 1 bố cục bài viết chất lượng. Việc lập dàn ý dựa trên rất nhiều yếu tố như: Chủ đề bài viết, từ khóa chính, từ khóa phụ, meta title, meta description, phân bổ heading,…

Đối với các SEOer mới thì đây là công việc cần nhiều thời gian nghiên cứu. Bạn phải bỏ ra nhiều công sức để xây dựng outline sao cho hoàn hảo nhất. Thay vì thế, tại sao bạn không sử dụng thêm các phần mềm SEO web để hỗ trợ công việc đó.

Hiện nay có rất nhiều công cụ hỗ trợ lập outline cực kỳ chuyên nghiệp. Đặc biệt còn cho phép người dùng sử dụng miễn phí mà bị không giới hạn. Trong số đó phải kể đến SEO MiniSuite – Phần mềm SEO website tốt nhất hiện nay.

Phần mềm SEO
SEO Minisuite – Hỗ trợ lên outline content hiệu quả

Hệ thống hiện tại đang dần hoàn thiện chức năng trợ giúp người dùng lên dàn ý bài viết SEO. Nó sẽ giúp bạn xây dựng bố cục một cách chi tiết trước khi tinh chỉnh nội dung. Chẳng hạn như:

  • Phân tích từ khóa phù hợp với khách hàng mục tiêu.
  • Gợi ý những ý tưởng hay ho đưa vào các heading.
  • Phân tích những lỗi có trong mỗi heading và đưa ra hướng tối ưu hiệu quả,…

Nhìn chung, chức năng hỗ trợ lập outline content của SEO MiniSuite khá hữu ích. Với tính năng này, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều công sức và thời gian lên dàn ý. Không những thế, bố cục bài viết sau khi xây dựng cũng trở nên chất lượng hơn rất nhiều.

Kết luận

ClickOn Digital vừa tổng hợp một số chức năng chính có trong SEO MiniSuite. Đây thật sự phần mềm SEO chuyên nghiệp, cực kỳ hữu ích. Nếu bạn đang nghiên cứu và phát triển lĩnh vực SEO, thì hãy thử trải nghiệm công cụ này nhé!Bài viết liên quan